Kinh doanh gì nhanh có lợi nhuận khi ở chung cư?

Kinh Doanh

Không ít gia đình hiện nay chọn chung cư là nơi an cư lập nghiệp vì số vốn không nhiều. Ý tưởng kinh doanh tại khu chung cư mình ở cũng là một phương hướng khá hay. Tuy nhiên với nguồn vốn hạn hẹp thì 1 vài gợi ý dưới đây biết đâu lại là cách hay giúp gia đình bạn thay đổi cuộc sống.

Chọn kinh doanh loại dịch vụ nào tại chung cư là tốt nhất?

Trước hết chúng ta thấy, số dân sống trong chung cư thường là những gia đình trẻ, đi làm cả ngày và rất ít thời gian nấu ăn, cũng như đi chợ nên đánh vào nhu cầu thiết yếu là sẽ dễ bán được hàng.

Kinh doanh dịch vụ giúp việc tại nhà

Dịch vụ dọn vệ sinh tại nhà đang rất hot nhất là vào các dịp lễ tết, bạn có thể tuyển một đội ngũ giúp việc nhận đơn và phân công họ đến làm. Số tiền thuê dọn vệ sinh phổ biến từ 120.000 đồng / 2 giờ, tức là khoảng 60.000đ/ giờ. Bạn trả lương cho nhân công theo tháng, có thể hiểu như bạn là người mô giới giúp việc lâu dài cho các chủ nhà, đây là cách làm giàu đơn giản mà không tốn nhiều chi phí, cũng không gặp nhiều rủi ro

Dịch vụ giao gạo ở chung cư

Chắc hẳn những ai đã sinh sống ở chung cư thì đều trải qua những cảm giác khi bất ngờ bị hết gạo mà không thể xách xe ra ngoài mua ngay hoặc đi vay hàng xóm. Vậy thì khi bạn kinh doanh dịch vụ này, bạn sẽ cung cấp những lợi ích tuyệt vời của dịch vụ giao gạo tận nơi mà nhiều người mong đợi.

 

Bạn cần chú ý, đây là mặt hàng thiết yếu trong bữa cơm gia đình nên cần đảm bảo chất lượng lâu dài nên hãy xây dựng được uy tín và mở rộng đối tượng khách hàng tại các chung cư xung quanh. Khi xây dựng được mối quan hệ và uy tín rồi thì sau này khách hàng tiềm năng sẽ quay lại với bạn và “ký” dài hạn mối hàng của bạn.

Bên cạnh chất lượng, bạn cần đẩy mạnh những chương trình khuyến mãi để thu hút người quan tâm, tính toán được khả năng nhập hàng và tồn kho để không rơi vào trạng thái đọng vốn nhiều.

Kinh doanh dịch vụ bán bán hoa quả, nông sản sạch

Hiện nay loại hình kinh doanh này khá nhiều tại Việt Nam nhưng chúng ta phải đặt ra mục tiêu là những khách hàng không có thời gian đi mua sắm. Rau, củ, quả nông sản vẫn luôn đắt hàng với người tiêu dùng, nhất là thương hiệu đồ sạch ở quê thì giá cả càng đội lên nhanh chóng. Nếu bạn đảm bảo được nguồn hàng chất lượng cũng như có xuất xứ rõ ràng, hãy mạnh dạn mở dịch vụ ship hàng tại nhà này, đảm bảo sẽ rất đắt khách. Mặt hàng này cũng giữ chân được khách cũ và tìm thêm được nhiều khách hàng tiềm năng mới.

Kết quả hình ảnh cho Kinh doanh nông sản sạch tại chung cư

Kinh doanh nông sản sạch tại chung cư

Bán hàng online thời nay rất phát triển nên nếu có thể hãy lập fanpage cũng như website để tạo sự tin tưởng và tương tác trên facebook để bán hàng thuận lợi hơn.

Kinh doanh đồ gia dụng

Bỏ ra một số vốn đầu tư không nhiều, trên dưới 10 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể nhập đồ gia dụng về bán. Đồ gia dụng là những sản phẩm thiết yếu đối với đời sống con người. Từ máy say sinh tố đến xô, chậu, bát, đũa… đều có thể kinh doanh được.

Trước khi bán bạn phải tìm hiểu giá bán của đối thủ cũng như giá gốc lấy hàng để đưa ra một mức giá hợp lý mà vẫn có lãi.

Xây dựng chiến lược bán hàng hấp dẫn, chiết khấu cao cho ctv hoặc chương trình khuyến mãi cho khách hàng, update liên tục các mẫu hàng mới để đánh vào thị hiếu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

5/5 - (1 bình chọn)