nen-kinh-doanh-do-hand-made-vao-thoi-diem-nao

Nên kinh doanh đồ hand made vào thời điểm nào?

Kinh Doanh

Với những ý tưởng mới lạ, độc đáo kết hợp với bàn tay khéo léo mà đã có nhiều bạn trẻ thành công trong lĩnh vực kinh doanh đồ hand made. Để kinh doanh thành công bạn cần biết lựa chọn sản phẩm phù hợp, thời gian bán phù hợp . vậy chúng ta nên bán đồ hand made vào những thời điểm nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Việc nắm bắt thị trường, nắm bắt thời gian đóng vai trò quan trọng. Nó ảnh hưởng đến việc có bán được hàng hay không, thời điểm nào là khách hàng quan tâm nhất đến sản phẩm này. Hãy cùng sieuthanhricoh.com tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Khi đời sống con người có nhiều thay đổi, cuộc sống hiện đại hơn, suy nghĩ khác hơn . Đôi khi những món đồ hand made được xem là những món quà tặng đầy ý nghĩa và thêm gắn kết tình cảm con người lại với nhau hơn. Đồ hand made trở thành mặt hàng ưa chuộng tại Việt Nam.

Ai cũng có thể làm đồ hand made, nhiều người làm vì yêu sự sáng tạo, tò mò, khám phá những cái mới. Một số khác chỉ muốn giải trí đồng thời có thể kiếm tiền. Vì vậy, tùy vào thời điểm mà chúng ta có thể thấy đồ hand made được bày bán khắp nơi. Sau đây là những thời điểm mà bạn nên làm đồ hand made để kinh doanh:

Mùa giáng sinh

nen-kinh-doanh-do-hand-made-vao-thoi-diem-nao
Nhưng món đò hand made giáng sinh sẽ được nhiều người chú ý hơn

Giáng sinh là một sự kiện quan trọng, nhiều người mua quà tặng cho nhau. Vì vậy, chính là thời điểm bán đồ hand made lý tưởng đấy. Bạn có thể làm những ông già noel hay những cây thông xinh xắn, những thiệp chúc mừng giáng sinh .

Sẽ có nhiều người chú ý đến món đồ của bạn, không phải được làm từ các nhà máy chuyên nghiệp, cũng không phải được sản xuất tại những dây chuyền hiện đại. Đó là những món đồ được làm bằng thủ công, được tạo bởi những bàn tay khéo léo. Chính món đồ được làm bằng tay sẽ khiến người mua cảm thấy ấm áp hơn, gần gũi hơn và cảm thấy thích thú hơn. Hơn nữa, những món đồ hand made liên quan đến giáng sinh sẽ được nhiều người chú ý hơn. Bởi nhiều người quan niệm rằng, việc tặng quà cho bạn bè, người thân trong dịp lễ dáng sinh là cần thiết. Vì vậy, đây sẽ là thời điểm bạn kinh doanh đồ hand made rất tốt đấy.

Ngày tết, tết trung thu

nen-kinh-doanh-do-hand-made-vao-thoi-diem-nao
Tết là thời điểm kinh doanh đồ hand made khá lý tưởng

Vào những ngày cuối năm, nhà nhà, người người đều đi sắm tết vì vậy đây sẽ là thời điểm để bạn kinh doanh đồ hand made đấy. Chỉ cần bạn làm ra những sản phẩm độc đáo, đẹp mắt là có thể bán hết trong chớp mắt. Thời điểm tết đến, nhiều người sẽ lo lắng thực phẩm bẩn, bánh kẹo không đảm bảo chất lượng. Do đó, chúng ta có thể làm các món bánh , kẹo những món mứt bằng thủ công sẽ được nhiều người chú ý và mua hơn.

Vào dịp tết bạn có thể làm các món mứt dừa, mứt cad rốt, hay các món bánh, kẹo đơn giản sẽ thu được kha khá lợi nhuận vào thời điểm này. Ngoài ra bạn có thể làm hoa giấy, hoa bằng vải voan hay hạt cườm, hay những bức tranh thêu bằng tay,..Những sản phẩm này thường nhiều người đón mua ở thời điểm này. Đó cũng là thời điểm, và cơ hội kinh doanh đồ hand made của bạn.

Ngoài ra bạn có thể làm bánh trung thu để bán, những năm gần đây, người tiêu dùng thường có xu hướng đặt mua bánh tự làm . Bởi họ lo lắng, bánh trung thu mua ngoài kia sẽ không đảm bảo an toàn thực phẩm, hàng giả, hàng kém chất lượng nhiều không biết đâu mà phân biệt. Vì vậy, việc đặt mau bánh trung thu hand made là an toàn nhất.

Ngày 8/3, 20/10, ngày lễ tình nhân

nen-kinh-doanh-do-hand-made-vao-thoi-diem-nao
Những bó hoa hand made sẽ được chú ý hơn trong những ngày lễ 8/3, 20/10/

Với những ngày này, số lượng người mua hoa, mua đồ hand made tăng lên rất nhiều. Vì vậy, đây cũng chính là thời điểm bạn nên làm đồ hand made để bán. Tùy thuộc vào từng ngày lễ mà bạn có thể làm mặt hàng khác nhau để bán, ví dụ như hoa, gấu bông để bán vào các ngày 8/3, 20/10, hay socola ( biểu tượng tình yêu), hoa , vòng tay tình yêu, gấu bông, ..để bán vào dịp valetine.

Chỉ cần bạn nắm bắt đúng thời điểm, đúng sản phẩm là bạn cũng có thể kiếm tiền cho mình rồi. Ngoài ra, bạn có thể làm trứng hand made để bán vào những ngày lễ phục sinh, bởi trứng là biểu tượng của ngày lễ phục sinh đấy.

Trên đây là một số gợi ý của chúng tôi về thời gian cũng như những mặt hàng hand made bạn nên kinh doanh. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, mong rằng với những thông tin mà chúng tôi đưa ra ở trên sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)