Những Trang Web Học Tiếng Nhật Miễn Phí Tốt Nhất

Giáo dục Tin tức

Chắc hẳn chúng ta đều đã biết về hình thức học tiếng Nhật online miễn phí. Hình thức học này đang được rất nhiều người lựa chọn vì những tiện ích mà nó đem lại. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu những trang web học tiếng Nhật miễn phí tốt nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Bạn đang muốn học tiếng Nhật nhưng lại không có thời gian ra các trung tâm? Đừng lo lắng bởi hiện nay cũng có rất nhiều các trang web học tiếng Nhật trực tuyến rất hay, bài bản và chất lượng tốt và phù hợp cho nhiều trình độ khác nhau. Sau đây, trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn sẽ gợi ý cho các bạn đang muốn học ngôn ngữ Nhật những trang web học tiếng Nhật miễn phí tốt nhất nhé!

Mục Lục

Trang Web từ điển Nhật Việt Dekiru

Đây là lựa chọn tốt nhất dùng để tra cứu được nhiều từ ngữ mới cũng như giúp ích cho các bạn rất nhiều với vốn ngữ pháp hoàn toàn mới. Trang web này bao gồm đầy đủ tất cả từ vựng tiếng Nhật kèm theo ngữ nghĩa, cách đọc và âm thanh. Đặc biệt, từ điển Nhật Việt Dekiru còn kèm theo hình ảnh minh họa vô cùng phong phú nữa.

Trang web này sẽ giúp bạn tra Kanji tiếng Nhật và những từ liên quan đến chữ Kanji một cách trực tiếp dễ dàng bằng cách tra bộ thủ, vẽ tay,… Bên cạnh đó, bạn cũng có có thể sử dụng từ điển Nhật Việt Dekiru để tra cứu ngữ pháp tiếng Nhật. Điểm nổi bật nhất của từ điển Nhật Việt Dekiru chính là việc phân tách một câu thành các từ/cụm từ nhỏ thuận tiện cho việc dịch câu nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Trang Web học tiếng Nhật Dekiru

Trang Web học tiếng Nhật Dekiru
Trang Web học tiếng Nhật Dekiru

Trang Web học tiếng Nhật Dekiru là một trong những trang web học tiếng Nhật trực tuyến được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Dekiru được đánh giá có nội dung đầy đủ, phong phú và toàn diện nhất.

Website thiết kế các bài học dưới dạng game với các thao tác vô cùng đơn giản giúp bạn tiếp thu và học thuộc kiến thức mới một cách nhanh chóng mà không hề cảm thấy nhàm chán hay khô khan. Đặc biệt, trang web này còn cung cấp các chương trình học tiếng Nhật một cách riêng biệt phù hợp theo từng trình độ. Bạn có thể dễ dàng tương tác với giáo viên và những bạn học khác thông qua tính năng.

Trang Web học tiếng Nhật Akira

Akira tổ hợp hơn 3.500 từ vựng tiếng Nhật sơ cấp được chia thành các cấp độ từ dễ đến khó với các chủ đề gần gũi giúp việc học tập và ghi nhớ tiếng Nhật của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, trang web có hơn 2000 cấu trúc ngữ pháp được giải thích chi tiết thông qua các video dạy tiếng Nhật. Đặc biệt, khi học tiếng Nhật qua trang web Akira sẽ có giảng viên hướng dẫn việc học tập của bạn giúp quá trình này được đầy đủ và chính xác hơn. Cụ thể là 2 giảng viên người Việt, 2 giảng viên người Nhật sẽ theo dõi quá trình học.

Trang Web từ điển Nhật Việt Mazii

Đây là website có lượng từ vựng được cập nhật thường xuyên nhất hiện nay. Ngoài ra, từ điển Nhật Việt Mazii còn có những tính năng nổi trội khác như: đọc tin tức hay tự động phân chia từ mới theo cấp độ JLPT…Với đầy đủ tính năng giúp người học tra cứu các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và chữ kanji.

Trang web học tiếng Nhật miễn phí NHK WORLD

Trang web học tiếng Nhật miễn phí NHK WORLD
Trang web học tiếng Nhật miễn phí NHK WORLD

Trang web học tiếng Nhật miễn phí NHK WORLD là website dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật hoặc ở trình độ tiếng Nhật sơ cấp. Đặc biệt, NHK WORLD có hỗ trợ 3 ngôn ngữ là Anh, Nhật, Việt rất thuận lợi.

Website gồm có 50 bài học, mỗi bài là một tình huống giao tiếp, cách diễn đạt bằng tiếng Nhật khác nhau. Tất cả bài học đều được trình bày dưới dạng âm nhạc có văn bản đính kèm, đặc biệt là cuối mỗi bài đều có phần tổng ôn lại kiến thức đã học rất hữu ích và tiện lợi.

Trang web học tiếng Nhật Erin

Hình thức học của Erin là thông qua các video và các tài liệu được thiết kế kèm theo. Trang web bao gồm 25 bài học và còn có chương trình học bằng Manga dành cho những bạn yêu thích truyện tranh giúp việc học trở nên vô cùng thú vị, không gây nhàm chán.

Khi học tập trên website này, bạn không những biết được các mẫu câu hội thoại được sử dụng trong từng tình huống như nào mà bạn còn biết được văn hoá ứng xử của người Nhật Bản trong giao tiếp và trong cuộc sống hàng ngày.

Trên đây là tổng hợp những trang web học tiếng Nhật miễn phí tốt nhất được nhiều người tin tưởng sử dụng. Những trang web này là công cụ hữu ích giúp việc chinh phục tiếng Nhật trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Hy vọng qua bài viết, các bạn có thể tìm được cho mình một trang web học tiếng Nhật thật phù hợp với trình độ cũng như năng lực và  nhu cầu của bản thân! Chúc các bạn học tập thật tốt!

Rate this post