cac-truong-dao-tao-nganh-duoc-he-cao-dang-chinh-quy

Chia sẻ các trường đào tạo ngành Dược hệ cao đẳng chính quy năm 2022

Giáo dục

Trong thời gian này các thí sinh đang rất băn khoăn để đưa ra quyết định chọn ngành chọn nghề, đặc biệt là nhóm ngành Y Dược ngày càng thu hút được sự quan tâm của nhiều các bạn trẻ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các trường đào tạo ngành Dược hệ cao đẳng chính quy năm 2022.

Trên địa bàn khu vực TPHCM hiện nay có rất nhiều các trường cao đẳng đào tạo nhóm ngành sức khỏe. Cụ thể danh sách một số các trường đào tạo ngành Dược hệ cao đẳng chính quy uy tín, chất lượng cao như:

 1. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
 2. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
 3. Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông.
 4. Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai
 5. Cao đẳng Y Dược Yersin
 6. Khoa Y Dược của Trường Cao đẳng Công nghệ Thương mại Hà Nội.
 7. Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội
 8. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.
 9. Cao đẳng Y Dược TPHCM
 10. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Nên học Cao đẳng Dược chính quy ở đâu tại TPHCM?

Đây là địa chỉ đào tạo nhóm ngành Y Dược có hơn 10 năm hình thành và phát triển. Hiện nay nhà trường đang tuyển sinh và đào tạo 5 ngành chính là:

 • Cao đẳng Dược;
 • Cao đẳng Điều dưỡng;
 • Cao đẳng Hộ sinh;
 • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng;
 • Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Năm 2022, nhà trường tuyển sinh nhóm ngành Y Dược theo phương thức xét học bạ với điều kiện thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, thí sinh có đầy đủ sức khỏe để theo học suốt quá trình học tập tại nhà trường, thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc phải chịu trách nhiệm hình sự.

Nhà trường luôn đặt ra mục tiêu đào tạo ra đội ngũ cán bộ y tế nhóm ngành Y Dược chất lượng cao giàu kiến thức, kỹ năng để nhằm chăm sóc, bảo vệ được sức khỏe của mọi người, xã hội.

Hệ cao đẳng chính quy sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm với khung chương trình các tiết học thực hành chiếm đến 70%, lý thuyết 30%. Điều này sẽ giúp các sinh viên nhanh chóng nắm bắt được kiến thức phục vụ tốt cho công việc sau này khi ra trường.

Trường luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị, hệ thống hạ tầng rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại, phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế… Cùng với đó đội ngũ nhân viên, giảng viên của Trường đều có trình độ chuyên môn cao và có thể đáp ứng tốt nhu cầu giảng dạy cho sinh viên.

cac-truong-dao-tao-nganh-duoc-he-cao-dang-chinh-quy

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn thông báo chính thức mức học phí Cao đẳng Dược chính quy như sau: Học phí: 1.200.000 đồng/ tháng. Hình thức đóng sẽ là mỗi học kỳ bao gồm 5 tháng.

Những thí sinh có nguyện vọng theo học  Xét nghiệm hệ Cao đẳng, thí sinh thực hiện đăng ký xét tuyển bằng một trong các cách thức sau:

– Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn:

– Cách 2: Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông qua đường bưu điện về địa chỉ của trường.

– Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại trang web của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có 2 cơ sở tại TP HCM: 

 • Tòa nhà PTT – Đường số 3, Lô số 07, Công viên Phần mềm Quang Trung – Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129 – Khu phố 14 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân – Thành phố Hồ Chí Minh.

Các thí sinh có nhu cầu học tập Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có thể gửi về địa chỉ của Nhà trường hoặc gọi điện trực tiếp về ban tư vấn theo số Hotline: 0287.1060.222 – 096.152.9898 – 093.851.9898.

 Hy vọng rằng, bài viết của sieuthanhricoh.com.vn đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi chia sẻ các trường đào tạo ngành Dược hệ cao đẳng chính quy năm 2022 từ đó lựa chọn được hướng đi phù hợp cho bản thân trong tương lai. Bạn đọc hãy thường xuyên truy cập bài viết ở chuyên mục Giáo dục để có thêm nhiều kiến thức hướng nghiệp hữu ích hơn.

Rate this post