Lịch sử hình thành thương hiệu Coach và những chiếc túi giá trị

Thương Hiệu

Trên thị trường thời trang có vô vàn các thương hiệu nổi tiếng được nhiều người săn lùng. Một trong số đó có thương hiệu Coach. Cùng tìm hiểu lịch sử hình thành thương hiệu Coach và những chiếc túi giá trị qua bài viết dưới đây.

Mục Lục

Lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu Coach

Thương hiệu Coach được thành lập vào năm 1941 tại 34th Manhattan, New York. Coach lúc đó chỉ là một xưởng sản xuất đồ da thủ công với 6 công nhân, được gọi là Gail Leather Products. Năm 1946, Miles & Lillian Cahn hợp tác với Coach để mở ra cánh cửa mới cho ngành thời trang. Năm 1970, thương hiệu thời trang Coach chính thức ra mắt khách hàng trên toàn thế giới.

Thuong-hieu-coach-duoc-thanh-lap-va-nam-1941
Thương hiệu Coach được thành lập vào năm 1941

Xem ngay: thương hiệu NY để hiểu hơn về sự phát triển

Từ năm 1961 đến năm 1974, Bonnie Cashin được thuê để thiết kế các sản phẩm của Coach. Bonnie Cashin là công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế sản phẩm thời trang thể thao. Trong nhiệm kỳ của mình tại Coach, Bonnie Cashin đã cho ra mắt nhiều thiết kế túi da tinh tế và đột phá, như sử dụng màu sắc tươi sáng hoặc thêm viền, ngăn nhỏ để đựng tiền xu trong túi xách da. Quảng cáo ở New York năm 1963.

Giai đoạn 1970-1980 là giai đoạn phát triển cực thịnh của Coach. Lúc này, Coach bắt đầu triển khai các đơn đặt hàng qua thư và mở một cửa hàng ở New York. Năm 1985, Cahn bán Coach cho Sara Lee với giá 30 triệu USD, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh nông nghiệp. Từ đây, Sara Lee bắt đầu cải tổ Coach và mở thêm cửa hàng tại Mỹ.

Năm 1999, Coach mở một cửa hàng trực tuyến. Cho đến nay, Coach đã trở thành một thương hiệu toàn cầu. Trụ sở chính của Coach vẫn được đặt tại 34 Manhattan, New York.

Logo Coach

Logo Coach là một trong những thiết kế logo chuyên nghiệp nhất. Nó ngay lập tức được công nhận trong ngành công nghiệp thời trang. Logo Coach được thiết kế vào năm 1962 bởi nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Mỹ Bonnie Cashin. Như đã nói ở trên, Bonnie Cashin là tác giả của chiếc túi xách Coach nổi tiếng. Logo Coach bao gồm các thiết kế ngựa và xe ngựa. Mang ý nghĩa truyền thống, giá trị sang trọng, địa vị xã hội và phẩm giá hoàng gia.

Những chiếc túi xách nổi bật nhất của Coach

Whiplash

Thiết kế của túi xách Whiplash đánh dấu sự trở lại của vẻ ngoài cá tính, cứng cáp với dây da đan bằng tay trên nền da Pebble khối chính. Những người thợ đã mất 3 tiếng đồng hồ làm việc cật lực để hoàn thành chuỗi tết “whiplashed”, tạo nên điểm sáng cho chiếc túi xách này. Giá: 19.400.000 VNĐ.

Ranger

Ranger là chiếc túi Coach mới nhất được thiết kế bởi nhà thiết kế Stuart Vevers. Đây là thiết kế phù hợp với những bạn nữ thích sự nhẹ nhàng, sang trọng và thanh lịch. Túi xách Ranger được làm từ chất liệu da bò tự chọn, có độ bóng mịn tự nhiên mà vẫn đảm bảo độ bền cao. Trên nắp túi có chi tiết khóa Coach bắt mắt. Giá: 12.600.000 VNĐ.

Scout Hobo

Ngay khi chạm vào sản phẩm, Scout Hobo sẽ chinh phục bạn bằng chất liệu da bò độc đáo, có độ bóng tự nhiên, độ bền cao và kết cấu chắc chắn. Miệng túi này có độ cong tự nhiên, có thể dễ dàng mang trên vai, giữ dáng túi rất mềm mại và sang trọng. Giá: 11.600.000 VNĐ.

Crosby Carryall

Crosby-Carryall
Crosby Carryall

Click ngay: thương hiệu Dior để biết nhiều điều hơn về thương hiệu

Túi Crosby Carryall được làm từ chất liệu da với form dáng chắc chắn, dây kéo trên phối hợp màu sắc tươi sáng như đỏ hoặc xanh cổ vịt. Tất cả những điều này làm cho nó trở thành một chiếc túi xách thanh lịch và tinh tế, rất phù hợp cho phụ nữ nơi công sở. Giá: 13.500.000 VNĐ

Mini Crosby Carryall

Mini Crosby Carryall là phiên bản nhỏ hơn của Crosby Carryall, rất phù hợp với các bạn nữ thích sự tiện lợi và gọn nhẹ. Giá: 10.700.000 VNĐ.

Taxi Tote

Lấy cảm hứng từ những chiếc túi mua sắm trên đại lộ Madison, nhà thiết kế (cựu giám đốc sáng tạo Coach) Bonnie Cashin đã cho ra mắt chiếc túi xách đầu tiên của mình vào năm 1962. Coach tiếp tục phát triển thiết kế của chiếc túi xách, với màu sắc nổi bật của chiếc túi xách đã thu được nguồn cảm hứng mới. Giá: 10.600.000 VNĐ.

Trên đây là lịch sử hình thành thương hiệu Coach và những chiếc túi giá trị. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Rate this post