Sự hình thành của thương hiệu HOCO tại Hồng Kông

Kinh Doanh

Thương hiệu HOCO không xa lạ với những người dùng thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính. Đây là nơi sản xuất ra những linh kiện điện tử để phục vụ người dùng. Thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới đây để bạn đọc tham khảo.

Mục Lục

1. HOCO – Thương hiệu phụ kiện hàng đầu Hồng Kông

Thương hiệu HOCO được biết đến là có nguồn gốc từ Công ty TNHH Công Nghệ HOCO (Hồng Kông) (Hoco.TECHNOLOGY (HK) CO., LTD.), thành lập năm 2009 tại Hồng Kông. Đây là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp linh kiện điện thoại, máy tính với các dịch vụ OEM, ODM.

Thương hiệu Hoco mang tới dòng phụ kiện cao cấp
Thương hiệu Hoco mang tới dòng phụ kiện cao cấp

Sau 2 năm đi vào lĩnh vực xuất khẩu thì thương hiệu Hoco Technology (Shenzhen) đã trở thành một trong các nhà sản xuất phụ kiện kỹ thuật số quốc tế với 2 thương hiệu nổi tiếng HOCO và BOROFONE. Lĩnh vực sản xuất chủ yếu của công ty chính là phụ kiện cao cấp dành cho điện thoại di động.

Mọi linh kiện, phụ kiện đến từ thương hiệu HOCO đều được ví như một nguồn sinh khí mới cho điện thoại, máy tính với những thiết kế mới mẻ, tao nhã, độc lập thể hiện ở từng chi tiết.

Cùng với sự tiến bộ của cuộc sống với sự nhận thức sâu sắc về công nghệ đương thường thì mọi sản phẩm của HOCO cũng luôn phát triển cùng. Mọi sản phẩm ra đời đều hướng về cuộc sống, cách để tạo ra sản phẩm nhất là đối với những thiết bị kỹ thuật số cho bạn. Đây là cách mà HOCO muốn biến ước mơ thành hiện thực.

>>> Xem thêm: Thương hiệu cá sấu của nước nào và dòng sản phẩm nổi tiếng

Sản phẩm của HOCO hiện đều đang đạt chuẩn CE, FCC, 3C cùng với tiêu chuẩn RoHS dành cho những sản phẩm có tỷ lệ sửa chữa dưới 2 phần trăm. Bên cạnh đó, dưới 12 dây chuyền sản xuất cùng trang thiết bị từ Nhật Bản và Đức thì sẽ cho ra năng suất HOCO đạt khoảng 500.000 sản phẩm.

Theo đó sẽ có khoảng 60 – 70% sản lượng được xuất khẩu đến từ các quốc gia Đông Nam Á, Nga và Trung Đông mỗi tháng. Không chỉ vậy, HOCO còn hợp tác với các hãng thiết bị thông minh Apple, Samsung, HTC và RIM.

Đội ngũ kỹ thuật của công ty gồm 15 kỹ sư nghiên cứu và phát triển với 10 nhà thiết kế trên 5 năm kinh nghiệm. Theo đó, HOCO sẽ tạo ra lò 5 mẫu thiết kế mới trong mỗi tháng. Những mẫu thiết kế theo đơn đặt hàng (ODM) cũng chỉ mất khoảng ba tuần là hoàn tất xong. Dẫu vậy, đơn hàng tối thiểu của HOCO (MOQ) bao gồm 1.000 sản phẩm tuy nhiên thương hiệu này luôn cam kết giao hàng tới 3.000 sản phẩm chỉ là một tuần.

HOCO hiện đang làm dịch vụ với những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Mọi sản phẩm của HOCO gồm vỏ kính, vỏ silic chống bụi, vỏ bao, hộp da, tai nghe, thiết bị quay phim và bộ sạc, pin dự phòng cho các dòng điện thoại trên thị trường.

Thương hiệu HOCO mang đến những sản phẩm khá quen thuộc trên thị trường Việt Nam. Bạn có thể mua mọi sản phẩm với mức giá hợp lý với nhiều chính sách bảo hành, khuyến mãi hấp dẫn. Tuy nhiên cần lưu ý chọn những sản phẩm chính hãng để đảm bảo quyền lợi.

2. Thương hiệu Hoco mang tới sản phẩm gì?

Thương hiệu HOCO mang đến sản phẩm phụ kiện chất lượng từ năm 2011. Đa số các loại sản phẩm đều thuộc hàng cao cấp, có giá cao, chất lượng 8 điểm có lô, hàng, có tỷ lệ bảo hành và có thời gian sử dụng dài.

Từ năm 2018 – 2020 thương hiệu này có rất nhiều sản phẩm với giá cả ở mức trung bình, khá phù hợp nên được người dùng Việt yêu thích lựa chọn.

HOCO là thương hiệu sản xuất phụ kiện điện thoại gồm dây cáp sạc, củ sạc, sạc dự phòng, tai nghe…Ngoài ra còn có những mặt hàng thiết bị y tế gồm khẩu trang, máy đo thân nhiệt HOCO. Tuy nhiên ở Việt Nam hiện nay mới chỉ biết đến thương hiệu này là của phụ kiện điện thoại.

3. Có nên dùng sản phẩm của Hoco không?

Đến nay, thương hiệu Hoco đạt được chứng nhận đạt chuẩn ISO9001-2015 với nhiều chứng nhận khác bao gồm:

Thương hiệu Hoco ngày càng phổ biến hiện nay
Thương hiệu Hoco ngày càng phổ biến hiện nay

Chứng chỉ CE (Conformité Européenne): Cho biết sản phẩm đã vượt qua những yêu cầu tối thiểu về thiết bị đạt chuẩn của Liên minh Châu Âu.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu những ưu, nhược điểm của thương hiệu Elmich

Chứng chỉ FCC (Ủy ban truyền thông Liên bang Mỹ): FCC là các thiết bị có khả năng phát và thu sóng. Tuy nhiên nó đều được kiểm tra rất kỹ lượng và cho biết thiết bị này không hề gây hại cho sức khỏe con người hay ảnh hưởng tới thiết bị điện tử khác.

Chứng chỉ RoHS: Đây là tiêu chuẩn của Châu Âu, sản phẩm đạt chứng chỉ này là được chứng nhận không sử dụng bất cứ chất liệu nào gây nguy hiểm đối với môi trường, và sức khỏe con người như Thủy ngân, Chì hay Cadimi … Những thiết bị được xuất hiện trên thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu bắt buộc điều kiện đầu tiên là phải có chứng chỉ này. Sau đó mới xem xét chất lượng sản phẩm như thế nào.

Bài viết trên đây nhằm giúp bạn giải đáp thông tin về thương hiệu HOCCO có nguồn gốc từ đâu và có những sản phẩm gì? Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo để cập nhật thông tin hữu ích khác. Chúc bạn thành công!

Rate this post